Tủ quần áo cửa lùa là gì? Giới thiệu một số mẫu tủ áo cửa lùa đẹp

Tủ quần áo cửa lùa là một trong những mẫu tủ áo hiện đại rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế, màu sắc, phong cách trẻ hợp với thị hiếu của giới trẻ do đó luôn rất được yêu thích. Đặc biệt khả năng sử dụng tiện lợi và linh hoạt giúp cho sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng hơn so với các mẫu tủ áo cổ điển.
Một vài mẫu tủ áo thiết kế dạng cửa lùa đẹp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, những mẫu đang được ưa chuộng và đánh giá cao từ đó có sự lựa chọn hợp lý và tốt nhất dành cho mình.

Tủ quần áo cửa lùa là gì?

  • Giống như tên gọi của mình tủ quần áo cửa lùa là những loại tủ đựng quần áo được thiết kế với dạng cánh lùa trái ngược hoàn toàn với kiểu cửa mở truyền thống. Thay vì mở toàn bộ cửa thì khách hàng chỉ cần gạt sang trái hoặc sang phải để mở tủ. Với khả năng hoạt động linh hoạt và cực kỳ tiện lợi vừa giúp tiết kiệm diện tích không gian sử dụng và dễ dùng với tất cả mọi người.
  • Một số mẫu tủ quần áo đẹp thiết kế dạng cửa lùa thông dụng hiện nay là kiểu tủ áo lùa 2 cánh, tủ cửa lùa kết hợp cửa mở. Ngoài ra còn được làm trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, nhựa hay cửa nhôm đều có… Tuy nhiên loại tủ bằng nhôm và bằng nhựa thì không được đánh giá cao về kiểu dáng và thiết kế.
  • Ray trượt cửa lùa quần áo là một dãy gồm 2 đường ray nhỏ được thiết kế sao cho có thể cho bánh xe hoặc rãnh trượt của 2 cánh tủ có thể mở ra, đóng lại một cách dễ dàng. Các tấm ray trượt này sau một thời gian sử dụng có thể hư hại hoặc hỏng hóc đều có thể thay thế được.

Tủ quần áo cửa lùa có làm từ gỗ tự nhiên được không?

  • Hiện nay với mẫu cửa lùa này các loại gỗ tự nhiên vẫn có thể sản xuất bình thường giống như các loại gỗ công nghiệp khác. Trong đó một số loại gỗ được ưa chuộng nhất có thể kể đến gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ căm xe, gỗ xoan đào… với những ưu điểm nổi trội như vân gỗ tự nhiên đẹp, màu sắc sang trọng ưa nhìn, độ bền tốt. Nếu chưa hiểu rõ về chất liệu này bạn có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết tổng hợp chất liệu gỗ tự nhiên trong chế tác tủ quần áo của chúng tôi.
  • Điểm trừ của dòng sản phẩm này là giá thành cao, đòi hỏi tay nghề thợ cực tốt để đảm bảo về độ bền và thẩm mỹ. Nếu yêu thích các loại tủ áo làm từ chất liệu gỗ tự nhiên này khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *